Wednesday, 28/07/2021 - 08:27|

Vui tết trung thu 2020

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2020, nhà trường đón đoàn tình nguyện đến từ chùa Tảo Dịch - Phổ Yên; công ty CP phát triển kinh doanh HTD - Thái Nguyên....đến thăm và tặng quà cho các em học sinh và nhà trường...

Đoàn đã tặng mỗi em học sinh 1 xuất quà bánh kẹo và 05 quyển vở; riêng điểm trường Khe Rạc và Cao Sơn được thêm mỗi em 01 bao gạo 10kg, 01 cặp sách, cùng ăn trưa với toàn đoàn.... Đoàn đã tặng nhà trường 01 máy tính xách tay. Những món quà đến với các em học sinh đúng dịp trung thu đã tạo nên không khí vui tươi háo hức góp phần dành cho các em học sinh có một mùa trung thu đầm ấm và đầy đủ. Nhà trường xin cảm ơn toàn đoàn đã dành tình cảm yêu mến với những món quà ý nghĩa dành cho học sinh và nhà trường, chúc cho toàn đoàn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng có thật nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa dành tặng các em học sinh ở vùng có điều kiện đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh: