Tuesday, 14/07/2020 - 16:21|

Tập huấn phương pháp dạy học trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhà trường đã tham mưu và tổ chức tập huấn phương pháp dạy học tới toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Với chuyên đề phát triển chuyên môn giáo viên tiểu học, vận dụng phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực vào thiết kế hoạt động dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh ở trường tiểu học của thạc sĩ Phạm Thị Uyên - giảng viên trường CĐSP Thái Nguyên. Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 25/4/2020. Trong thời gian nghỉ dịch cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia tích cực vào các lớp tập huấn để không ngừng nâng cao trình độ, rèn luyện nghiệp vụ của mình. Với sự giảng dạy nhiệt tình của thạc sĩ Phạm Thị Uyên đã mang lại cho cán bộ giáo viên nhà trường những kiến thức vô cùng bổ ích và cần thiết trong quá trình thiết kế hoạt động dạy học....

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 7.510