Saturday, 11/07/2020 - 19:27|

Ngày hội học sinh Tiểu học

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện công văn số 37/PGDĐT - CMTH của Phòng giáo dục đào tạo huyện Võ Nhai và kế hoạch của nhà trường.

Ngày 24 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học Vũ Chấn kết hợp với Công ty du lịch quốc tế SVN tổ chức thành công "ngày hội học sinh tiểu học; giáo dục kỹ năng sống ; thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn". Ngày hội thật sự đã tạo cho các em một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú. Đây là cơ hội để các em rèn luyện sự tự tin và bồi dưỡng kỹ năng sống hình thành và phát triển năng lực phẩm chất cần thiết góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hoạt động tại ngày hội học sinh tiểu học:

Cô Đinh Thị Kiều - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội

Tác giả: Đỗ Thị Oanh