Sunday, 26/06/2022 - 18:36|

Tuyên truyền ngày sách Việt Nam

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và kế hoạch hoạt động của thư viên nhà trường về việc tổ chức các hoạt động chào mừng "Ngày sách Việt Nam" 21/4. Từ ngày 21/4/2022 đến ngày 27/4/2022 trường Tiểu học Vũ Chấn đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền ngày sách Việt Nam ở trường chính và tất cả các điểm trường.

Qua buổi tuyên truyền các em học sinh đã nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy giáo dục; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi và thói quen đọc sách trong gia đình, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi tuyên truyền "Ngày sách Việt Nam" tại trường chính và các điểm trường.

Năm 2022 : 4.969