Tuesday, 14/07/2020 - 17:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vũ Chấn

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Trường tiểu học Vũ  Chấn tham gia hưởng ứng thông tin tuyên truyền ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020 từ ngày 21/4 đến ngày 25/5. Với các hoạt động nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao nhận thức của CB, GV, NV và học sinh về ý thức và tầm quan trọng của việc đọc sách, để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, rèn luyện nhân sách con người, góp phần đổi mới phương pháp dạy và học trong nhà trường.

Khuyến khích các em  đọc sách ở nhà, đọc sách cùng bố mẹ, vẽ tranh về chủ đề em yêu thích, viết cảm nhận về cuốn sách em yêu trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của “văn hóa đọc”, tôn vinh giá trị của sách, quảng bá cho văn hoá đọc.Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và cộng đồng tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức các hoạt động đọc sách.

Giới thiệu sách các sách trong thư viện: Giới thiệu bằng video gửi đến trang nhóm cho CBGVNV trong trường  chia sẻ về các cuốn sách giáo dục phổ thông mới.

Đọc sách cùng con trong đại dịch covid - 19: Chọn cuốn sách phù hợp với trình độ đọc của con và cùng con phân vai đọc cuốn sách đó. Nêu một số câu hỏi để củng cố và khắc sâu nội dung và ý nghĩa cuốn sách cho con.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 226
Năm 2020 : 7.510