Wednesday, 28/07/2021 - 07:50|

Sinh hoạt dưới cờ tuần 26 – Tháng 3

Tiết chào cờ của trường Tiểu học Vũ Chấn đã thực sự trở thành một giờ học lý thú, một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng, mang lại nhiều hứng thú cho học sinh, đồng thời qua đó giúp phần giáo dục đạo đức, kĩ năng cho học sinh, hướng tới phát triển con người toàn diện.

Chào cờ đầu tuần vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Đối với học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, thì tiết chào cờ đầu tuần còn góp phần quan trọng trong việc giúp các em rèn luyện nhân cách, giáo dục đạo đức, kĩ năng sống. Sau nghi thức chào cờ là cô giáo trực tuần lên nhận xét, đánh giá ngắn gọn các hoạt động của trường trong tuần, tuyên dương các lớp đạt điểm thi đua cao trong tuần.

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt dưới cờ tuần này, đã có một hoạt động rất ý nghĩa khi các em học sinh có cơ hội nói về ước mơ và nghề nghiệp tương lai của mình. Có những ước mơ bình dị, cũng có những ước mơ to lớn nhưng hơn hết các em đã nhận thức được ước mơ của bản thân và nỗ lực phấn đấu để đạt được điều đó.

Các em học sinh nghe bạn chia sẻ về ước mơ của mình

Một số bức tranh các em vẽ về ước mơ của mình.