Wednesday, 28/07/2021 - 08:59|

PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ CHẤN

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-ĐTN về việc thực hiện công trình thanh niên của Chi đoàn trường Tiểu học Vũ Chấn, được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 23/4/2021, Chi đoàn trường TH đã phối hợp cùng đoàn Thanh niên xã Vũ Chấn thực hiện công trình thanh niên “Trồng và chăm sóc bồn hoa” tại trường Tiểu học Vũ Chấn.

Chi đoàn kết hợp cùng với Đoàn xã xây bồn hoa và tiến hành sơn các lốp xe cũ để trang trí khuôn viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh . Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, và giáo dục các em học sinh trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và thân thiện, tạo hình ảnh đẹp trong trường học.