Sunday, 26/06/2022 - 18:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vũ Chấn

NGÀY HỘI ”THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh; kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc. Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giáo dục cho các em học sinh nhận thức cao về văn hóa đọc. Ngày 26/3/2021 Liên đội trường TH Vũ Chấn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021.

Tới dự buổi  lễ ngày hôm nay có đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh, đặc biệt có sự góp mặt của anh Ma Văn Vệ - Bí thư đoàn xã và chị Hoàng Thị Mới – Phó bí thư đoàn xã Vũ Chấn cùng bà Ma Thị Sao – Trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh trường tham dự.

Ngày hội vui khỏe của trường Tiểu học Vũ Chấn được tổ chức với các hoạt động vui tươi bổ ích như: thi giới thiệu sách, thi văn nghệ và thi nghi thức đội… Đây thực sự là ngày hội, là dịp để các em học sinh được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 302
Năm 2022 : 4.969