Saturday, 11/07/2020 - 18:15|

Tuyên truyền an toàn giao thông

Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2019, trung tâm học tập cộng đồng xã Vũ Chấn phối hợp với Công an huyện Võ Nhai tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh trên địa bàn tại nhà văn hóa xã...

TUYÊN TRUYỀN

An toàn giao thông

Đến dự với buổi tuyên truyền có:

1. Ông: Đỗ Duy Nam - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông huyện Võ Nhai và là người trực tiếp tuyên truyền

2. Ông: Nguyễn Xuân Chờ - Phó chủ tịch UBND, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Vũ Chấn

Và đoàn công tác của Công an huyện, các ông, bà là cán bộ công tác tại UBND xã, ban giám hiệu, các thầy cô giáo hai trường Tiểu học và PTDT Bán trú THCS cùng các em học sinh trên địa bàn xã

Buổi tuyên truyền đã mang lại cho các em học sinh những kiến thức về an toàn giao thông bổ ích, trong việc xây dựng “Văn hoá giao thông” bằng những việc làm cụ thể như: Chúng ta hãy bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất như đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe moto, xe gắn máy, dừng, đỗ đúng phần đường quy định, nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu giao thông. Không dàn hàng, dùng ô che khi điều khiển phương tiện giao thông... Đồng thời giúp các em có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Duyên