Wednesday, 28/07/2021 - 07:56|

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP MÔN CHÍNH TẢ KHỐI 4

Thực hiện Kế hoạch số 142/KH-THVC ngày 19/4/2021 về Kế hoạch tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp môn Chính tả khối lớp 4 năm học 2020-2021.

Chiều ngày 23/4/2021chuyên môn tổ chức chuyên đề dạy học môn Chính tả theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Tiết dạy do cô Nguyễn Thị Loan thực hiện.Thành phần tham dự gồm có BGH nhà trường cũng các đồng chí giáo viên trong trường.

Trong tiết dạy học sinh đều tự giác, tích cực, chủ động tiếp thu kiến thức, thảo luận sôi nổi, tự tin chia sẻ ý kiến, các hoạt động học tập diễn ra một cách tự nhiên.

Sau tiết dạy các đồng chí trong BGH của trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên tham dự đã chia sẻ và phân tích tiết dạy. Tiết dạy đã được đánh giá có chất lượng qua sự chuẩn bị bài của giáo viên và các em học sinh. Đồng thời qua tiết học, học sinh nắm được kiến thức, chữ viết đúng và đẹp. Giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác thân thiện, hiệu quả.