Wednesday, 28/07/2021 - 07:40|

TÍCH CỰC TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ CHẤN

Thực hiện công văn số 836/UBND-YT ngày 02/5/2021 của UBND huyện Võ Nhai về việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID – 19 trong tình hình hiện nay.

Thực hiện theo Thông báo số 148/TB-THVC ngày 02/5/2021 của Trường Tiểu học Vũ Chấn về việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID – 19 trong tình hình hiện nay.

Thầy trò trường Tiểu học Vũ Chấn luôn tích cực, chủ động trong công tác phòng chống dịch trong những ngày đầu quay lại trường học. Giáo viên luôn nhắc nhở học sinh thực hiện tốt thông điệp “5K”, tuyên truyền để phụ huynh, học sinh tự kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và khai báo y tế trước khi đến trường.

Cán bộ giáo viên, nhân viên khai báo y tế nghiêm túc, trung thực về lịch trình di chuyển trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 trước khi trở lại trường làm việc. Lấy thông tin về lịch trình di chuyển, sức khỏe của học sinh và báo cáo về bộ phận y tế của nhà trường để theo dõi.

Bên cạnh đó, thầy cô cũng như các em học luôn chủ động trong việc vệ trường lớp sau mỗi buổi học. Làm sạch các bề mặt trong phòng học, giúp cho bầu không khí lớp học thông thoáng hơn.