Sunday, 26/06/2022 - 18:48|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường Tiểu học Vũ Chấn. Sáng 27/5/2022, trường Tiểu học Vũ Chấn tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021-2022.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của các Ban ngành đoàn thể xã Vũ Chấn, Đại diện trường PTDTBT THCS Vũ Chấn, trường Mầm non Vũ Chấn, tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và gần 300 học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, Cô giáo Đinh Thị Kiều - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Nhà trường, hội cha mẹ học sinh trao thưởng, động viên những học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong các hoạt động rèn luyện. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức.

Một năm học khép lại thầy và trò Trường Tiểu học Vũ Chấn tiếp tục ra sức nỗ lực trong năm học tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Tiểu học Vũ Chấn
Năm 2022 : 4.969