Sunday, 26/06/2022 - 18:27|

Kích hoạt sim và trao tặng máy tính bảng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em” ngày 21/3/2022 cán bộ kỹ thuật của Viettel đã đến nhà trường hỗ trợ kích hoạt sim 4G, hướng dẫn phụ huynh học sinh và các em sử dụng thiết bị; kích hoạt tài khoản cho học sinh; cài đặt các phần mềm để phục vụ cho việc học online.

Nhà trường đã chuyển trao số máy tính bảng cho các học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tham gia học tập trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Những chiếc điện thoại thông minh đầy ý nghĩa từ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã kịp thời giúp thầy và trò trường Tiểu học Vũ Chấn vượt lên khó khăn để hoàn thành chương trình kế hoạch năm học trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 4.969