Wednesday, 28/07/2021 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vũ Chấn

HỌP BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH TRƯỜNG TH VŨ CHẤN

 

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Trường TH Vũ Chấn đã tiến hành họp để triển khai công tác phòng chống dịch.

Thành phần gồm 17 đồng chí trong BCĐ phòng chống dịch nhà trường và đồng chí Ma Văn Giáp – Phó chủ tịch xã, phó ban phòng chống dịch xã Vũ Chấn.

Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo đã báo cáo danh sách các trường hợp từ F1- F2 báo cáo phòng GDĐT và trạm y tế xã. Đồng thời yêu cầu thực hiện cách li theo các quyết định và thực hiện đúng yêu cầu 5K của bộ y tế.

Các trường hợp F2- F4 đều đươc hướng đẫn cách li tại nhà và theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt  2 lần/ ngày sáng, chiều. Khi có biểu hiện ho, sốt, khó thở, đau tức ngực phải liên hệ với trạm y tế ngay.

Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm thông tin lại với phụ huynh, học sinh thực hiện tốt các yêu cầu về công tác phòng chống dịch.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên, người lao động hàng ngày đến làm việc tại trường khai báo qua mã quét QR của nhà trường. Giữ khoảng cách khi ngồi họp, tiếp xúc làm việc.

Tiếp tục rà soát các trường hợp có tiếp xúc với các F0- F2, người đi từ vùng có dịch về. Thực hiện theo chỉ đạo của Trưởng ban phòng chống dịch của nhà trường. Các văn bản chỉ đaọ của các cấp.

          Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 222
Năm 2021 : 2.036