Saturday, 20/04/2024 - 15:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vũ Chấn

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Ngày 8/4/2022, Trường Tiểu học Vũ Chấn tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Ma Thị Đào.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Phương - Trưởng phòng GD&ĐT Võ Nhai; Đồng chí Nông Văn Tuyền -  Bí thư đảng ủy xã Vũ Chấn, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Vũ Chấn.

Tại buổi Lễ, Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Vũ Chấn cho đồng chí Ma Thị Đào.

Phát biểu tại buổi Lễ, Các đồng chí lãnh đạo , Phòng Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ, đồng thời đề nghị  đồng chí Phó hiệu trưởng tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng thời, đồng chí Phó hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chinh trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Lễ bổ nhiệm:

Năm 2024 : 5.936