Sunday, 26/06/2022 - 17:18|

LỄ TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH DỰ ÁN HÀNH TRANG AN TOÀN NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 28/11/2021, tại Trường Tiểu học Vũ Chấn, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Qũy Phòng chống thương vong Châu Á tổ chức trao tặng 1.430 mũ bảo hiểm cho học sinh 4 trường Tiểu học trên địa bàn huyện Võ Nhai: Trường TH Nghinh Tường, Trường TH Vũ Chấn, Trường PTDTBT TH Sảng Mộc và Trường TH Tràng Xá.

Đến dự với chương trình gồm:

- Đại diện nhà tài trợ: Bà Trần Lệ Thu, PGĐ UPS Việt Nam

- Đại diện quỹ AIP:

+ Bà Hoàng Na Hương, PTGĐ điều hành

+ Bà Nguyễn Thị Quý Linh, GĐ chương trình quốc gia.

- Đại diện UB ATGT QG: Bà Trịnh Thu Hà, Phó Chánh văn phòng UB ATGT QG

- Đại diện tỉnh Thái Nguyên:

+ Ông Trần Văn Long, Phó trưởng ban ATGT tỉnh Thái Nguyên

+ Ông Tân Hoàng Long, Chán văn phòng ban ATGT tỉnh Thái Nguyên

+ Ông Nguyễn Đưc Thịnh, PGĐ SGDĐT tỉnh Thái Nguyên

- Đại diện huyện Võ Nhai: Bà Vũ Thị Huệ, UVBTV huyện ủy, PCT thường trực UBND huyện võ Nhai

-Đại diện địa phương: Ông Triệu Tiến Hiện, PBT Đảng ủy, CT UBND xã Vũ Chấn

Cùng toàn thể đai diện BGH, GV, các bậc phụ huynh và các em HS Trường TH Nghinh Tường, Trường TH Vũ Chấn, Trường PTDTBT TH Sảng Mộc và Trường TH Tràng Xá.

Hoạt động này thuộc dự án “Hành trang an toàn” nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh và giáo viên về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm chất lượng, đúng cách; tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm chất lượng trong nhóm đối tượng học sinh; lan tỏa thông điệp về tham gia giao thông an toàn đến cộng đồng...

Một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2022 : 4.969